Hot line:  028 6681 0833 viet nam anh

Màn hình treo tường là gì ?

Trang chủ Các loại màn hình kỹ thuật số và chức năng Màn hình treo tường là gì ?
Màn hình treo tường là gì ?
Màn hình treo tường là gì ?
Màn hình quảng cáo treo tường là loại hình quảng cáo được phát triển rộng rãi trên thế giới hiện nay. Để hiểu hơn về sản phẩm này mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo treo tường LG – công cụ quảng cáo vượt trội

Ngày nay các doanh nghiệp đã ứng dụng màn hình quảng cáo trong hoạt động kinh doanh cũng như marketing. Trong đó, màn hình quảng cáo treo tường được sử dụng nhiều nhất nhờ tính linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhưng cũng mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Vậy màn hình quảng cáo treo tường là gì?

Màn hình quảng cáo treo tường là một dạng của màn hình quảng cáo, chúng được thiết kế siêu mỏng treo lên các mặt phẳng để trình chiếu những nội dung để thu hút sự chú ý của khách hàng và trở thành công cụ quảng cáo đắc lực của các doanh nghiệp.

Các dòng màn hình quảng cáo treo tường nổi bật của LG

 

Dòng SE3KD (32, 43, 49, 55, 65 inch)

Màn hình quảng cáo SE3KD thuộc dòng sản phẩm Standard của LG có thiết kế ưu việt với viền siêu mỏng, kết hợp với các tính năng nổi trội như khả năng tháo lắp logo giúp thiết lập nhu cầu treo ngang hoặc treo dọc của khách hàng. Đối với các TV thông thường của các hãng khác, khi treo theo chiều dọc một thời gian, dưới tác dụng của trọng lực, các phân tử ảnh sẽ bị kéo chảy xuống và tạo hiệu ứng hình ảnh bị ngả vàng. Trong khi đó, với các màn hình chuyên dụng này, hiện tượng đó đã bị loại bỏ, và cho phép sử dụng trong thời gian liên tục lên đến 18 giờ/7 ngày. Giao diện đa dạng, hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI, DVI, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB. Tích hợp loa vào màn hình giúp truyền tải âm thanh rõ ràng cho người nghe.

Màn hình quảng cáo treo tường LG – công cụ quảng cáo vượt trội 1

Màn hình quảng cáo treo tường LG – công cụ quảng cáo vượt trội 2

Màn hình quảng cáo treo tường LG – công cụ quảng cáo vượt trội 5