Hot line:  028 6681 0833 viet nam anh
Trang chủ Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 2009, Future Tech là doanh nghiệp tiên phong trong thị trường về công nghệ và những sản phẩm Màn hình quảng cáo điện tử chất lượng cao, hệ thống Màn hình ghép, Màn hình chân đứng (Kiosk), phần mềm Ứng Dụng Quản Lý và Trình Chiếu Nội Dung Từ Xa. Đội ngũ của chúng tôi gồm có những kỹ sư phần cứng, phần mềm cùng những chuyên gia âm thanh hình ảnh những người đã đem đến cho thị trường những sản phẩm sáng tạo và đa dạng những giải pháp cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi giữ vững được chỗ đứng của mình trên thị trường suốt thời gian qua nhờ vào những cam kết về chất lượng, sự tiến bộ và cũng như những mối quan hệ đối tác rộng rãi.

Ngày nay, Future Tech là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, hướng người dùng đến với những dòng sản phẩm Màn hình LED, Màn hình cảm ứng, Màn hình trình chiếu kích thước lớn và thiết bị thực tế ảo. Luôn luôn tiến về phía trước, phương châm của chúng tôi là luôn cung cấp những giải pháp trực quan, hoàn thiện, thông minh và tối ưu nhất cho mọi khách hàng và đối tác.

Cụm từ "Bảng thông tin điện tử" mang ý nghĩa quảng cáo và truyền tải thông tin thông qua thiết bị điện tử, như màn hình. Sử dụng màn hình thông tin điện tử, người dùng có thể trình chiếu đa dạng nội dung (Hình ảnh, Phim, đoạn clip... ) một cách trực quan, sinh động mà lại rất đơn giản và dễ dàng.

So với những biển quảng cáo thông dụng, tờ rơi hay những phương pháp quảng cáo truyền thống khác thì Bảng thông tin điện tử lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như mang tính thú vị hơn, dễ gây ấn tượng hơn và thông tin truyền tải cũng dễ dàng tiếp nhận bởi khách hàng hơn so với những phương thức khác. Và hiệu quả của những chương trình khuyến mãi đến với khách hàng sẽ đúng như những gì bạn mong muốn.

DID là từ viết tắt cho Digital Information Display (Màn hình hiển thị thông tin điện tử), ngày nay DID là cụm từ nổi tiếng trong lĩnh vực Quảng cáo. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều DID ở những nơi công cộng, ngân hàng, trung tâm thương mại hay các cửa hàng thương hiệu.

LFD là từ viết tắt cho Large Format Display (Màn hình hiểu thị kích thước Lớn). Khác với Tivi hay màn hình thông thường dành cho cá nhân hay văn phòng, LFD là màn hình chuyên dụng dành cho Qủang cáo à Bảng thông tin điện tử.

Hướng tới bảng thông tin điện tử là hướng tới hiệu quả kinh doanh và doanh số phát triển. Hãy cùng thử và trải nghiệm với Future Tech FDS

Truyền tải thông điệp trực quan sinh động

- Hiểu rõ được sự quan tâm và nhu cầu của khách hàng
- Cổng thông tin công cộng, nội bộ, sự kiện, chương trình khuyến mãi
- Cập nhật và quản ý các thiết bị, nội dung hiển thị từ xa
- Hỗ trợ nhiều định dạng : phim, hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh....
 

Lựa chọn bảng điện tử phù hợp

- Mục đích : Kinh doanh, Giải trí, Thương mại, Giáo dục...
- Màn hình LCD,độ phân giải Full HD
- Tùy chọn chức năng : Cảm ứng hoặc không cảm ứng, trong nhà hay ngoài trời
- Tùy chọn hệ điều hành : Android, Windows, IOS, Wifi / LAN / 3G
- Kích thước : 32", 40" 46" 55"